Hansel & Gretel : Witch Hunters 3D

ข่าวเมื่อวันที่ : 24 มกราคม 2556 เวลา 11:13:42 น.
อ่านไปแล้ว : 2,437 ครั้ง, 0 ความคิดเห็น
Hansel & Gretel : Witch Hunters ฮันเซล & เกรเทล นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ
ฮันเซล & เกรเทล นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ
ฮันเซล & เกรเทล นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ

 

ฮันเซล & เกรเทล นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ 3D

Hansel & Gretel Witch Hunters 3D คือภาพยนตร์จากนิทานเด็กชื่อดัง ฮันเซล & เกรเทล ได้ถูกนำมาต่อเติมเป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นที่มีความจัดจ้านน่าติดตามมากขึ้น  โดยผู้กำกับทอมมี่ เวอร์โคล่า ที่รู้ดีว่าเขาต้องหาคนสองคนที่มีบุคลิกแข็งแกร่ง ผู้สามารถเปลี่ยนตัวละครจากเรื่องเล่าขานนี้ให้กลายเป็นคนจริงๆ การค้นหา ฮานเซล และเกรเทล ที่เติบโตมาพร้อมความฝันที่จะได้แก้แค้นพวกแม่มดที่ชั่วร้าย นำไปสู่การจับคู่ระหว่าง เจเรมี่ เรนเนอร์ นักแสดงชายผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ จากบทผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิดในสงครามอิรัก ในภาพยนตร์เรื่องThe Hurt Locker กับนักแสดงสาวชาวอังกฤษที่กำลังมาแรงอย่าง เจมม่า อาร์เทอร์ตัน ที่เคยเผยเสน่ห์แรงเร้าใจเมื่อเธอรับบทเป็นสาวบอนด์ในภาพยนตร์ Quantum of Solace 

ฮันเซล & เกรเทล นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ 3D

               เจเรมีไม่อาจต้านทานความสนุกสนานของคอนเซ็ปต์ของเรื่องนี้ได้ "ตอนที่ผมได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ความคิดแรกที่ผมมีก็คือ ไม่อยากเชื่อเลยว่าเรื่องนี้ยังไม่เคยถูกนำมาสร้างมาก่อน มันเป็นไอเดียสุดแจ่มที่มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูง ผมก็คิดว่าคงจะตื่นเต้นดีที่จะได้สำรวจความผูกพันระหว่างพี่ชายและน้องสาวที่แสนน่าทึ่งภายในโลกสุดจินตนาการแบบนี้ บทของฮันเซลเป็นคนมีความคิดเฉียบคมและเป็นขาลุยที่มาพร้อมอาวุธครบมือเพื่อตามล่าแม่มดที่ฆ่าไม่ตาย ผมต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฉากแอ็กชั่นแรงที่สุดที่เคยแสดงมา”

 “ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มีฉากแอ็กชั่นแรงๆ อยู่เยอะมาก เรนเนอร์เล่า หนึ่งในความแตกต่างสูงสุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็คือขณะที่ฮีโร่โดยทั่วไปสามารถเอาชนะศึกได้ทุกครั้ง แต่ฮันเซลและเกรเทลกลับโดนเล่นงานจนยับหลายครั้งด้วยกัน ดังนั้นในทางหนึ่ง พวกเราก็ต้องโดนเล่นจนน่วมทุกวัน! แต่เราก็สนุก ทอมมี่ใส่โทนสุดมหัศจรรย์ลงไปในงานทั้งหมด เป็นการผสมผสานทั้งเรื่องราวซีเรียสและตลก ซึ่งผมว่ามันได้เพิ่มคุณสมบัติของการผจญภัยที่แท้จริงลงไปในภาพยนตร์เรื่องนี้” 

ฮันเซล & เกรเทล นักล่าแม่มดพันธุ์ดิบ 3D

ส่วนดาราสาว เจมมี่ อาร์เทอร์ตันเอง ซึ่ง เจเรมี เรนเนอร์พูดถึงเจมม่าว่า เจมม่าคือเพชรแท้ เราโชคดีที่ได้ตัวเธอมา เพราะไม่เพียงแต่หน้าตาเธอและผมจะดูคล้ายกันเท่านั้น แต่เธอยังใส่ความลึกลงไปในตัวเกรเทลได้อย่างน่ามหัศจรรย์ด้วย” 

เจมม่าบอกว่า ฉันชอบตัวเทพนิยายต้นเรื่องอยู่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอภาพของฮันเซลและเกรเทลในช่วงเวลาที่พวกเขาโด่งดังที่สุดในฐานะนักล่าแม่มด ความสัมพันธ์ระหว่างพี่ชายและน้องสาวที่จะมีปริศนาซ่อนเร้นอยู่ ทำให้คนดูจะติดตามและสงสัย ฮํนเซลและเกรเทลมีฃมีความแตกต่างกันอย่างมาก เธอเป็นมันสมองของงาน เขาเป็นพวกใช้กำลัง เขาเป็นตัวฮาและชอบโชว์ เธอเป็นพวกชอบดูมากกว่า เป็นพวกชอบค้นคว้า เป็นคนที่พยายามทำความเข้าใจวิชาของพวกแม่มด พวกเขาต้องเสริมจุดแข็งของกันและกัน” 

 

24 ม.ค.นี้ เปิดฉากความมันส์ก่อนอเมริกา 24 ม.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 24 มกราคม 2556 เวลา 15:17:06
โพสต์โดย : huafu
 

ความคิดเห็นข่าวนี้ (0)

การร่วมแสดงความเห็นในข่าว หรือบทความนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณะชน และส่งเข้ามาแบบอัตโนมัติ ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม หรือเป็นกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งลบโดยกดปุ่มแจ้งลบและรายงาน ให้ผู้ดูแลระบบทราบ เพื่อทำการพิจารณาข้อความนั้น หรือลบข้อความ ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
ยังไม่มีความคิดเห็นในข่าวนี้

แสดงความคิดเห็น

ชื่อผู้โพส
อีเมลผู้โพส
ความคิดเห็นของคุณ
รหัสป้องกัน
กรอกข้อความที่เห็นลงในช่องด้านล่าง
 
 
เหตุผล :
กรุณากรอกข้อมูลการเข้าระบบของคุณ